Tiếng ViệtEnglish
Công ty

Cty-savipharm

CÔNG TY SAVIPHARM

 

THÀNH LẬP

 

Công ty cổ phần dược phẩm Sa Vi – Savipharm, tên giao dịch là SAVI PHARMACEUTICAL JOINT-STOCK COMPANY, tên viết tắt là SAVIPHARM J.S.C. (SVP) được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh do Sở Kế Hoạch – Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 03/8/2005. Công ty Savipharm do DS.CKII. Trần Tựu sáng lập. Cùng với các doanh nhân tiềm năng, giàu kinh nghiệm trong ngành dược, Tổng Công Ty Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp BECAMEX Bình Dương IDC là các cổ đông đầu tiên của Savipharm.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

 

Savipharm tọa lạc tại Lô Z01-02-03a, Khu công nghiệp trong Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, Tp.Hồ Chí Minh với hơn 200 nhà máy của các tập đoàn đa quốc gia, với các điều kiện kỹ thuật hạ tầng tốt nhất Châu Á (bình chọn của tạp chí Corporate Location Vương Quốc Anh), liền kề sông Sài Gòn, các cảng quốc tế, các đầu mối giao thông quan trọng.

vi-tri-dia-ly
  Toàn cảnh SaVipharm nhìn từ sông Sài Gòn

image003

QUY HOẠCH TỔNG THỂ - ĐẦU TƯ, KHÁNH THÀNH GIAI ĐOẠN 1

- Trên diện tích 25.000 m2 , SVP đã tiến hành quy hoạch chi tiết: 3 nhà máy sản xuất dược phẩm, Tổng kho tồn trữ, Tòa Nhà Điều Hành, các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu phát triển, khu phụ trợ và toàn bộ hạ tầng đồng bộ.

mat-bang-tong-the

Mặt bằng tổng thể - Dự án đầu tư các Nhà máy, Tổng kho, Tòa nhà Điều hành Công ty SaVipharm

toan-canh

 

Toàn cảnh Savipharm

 

mstien

TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Thứ trưởng Bộ Y Tế tại Buổi lễ hoàn thành đầu tư tòa nhà điều hành Công ty SaVipharm.

 

Ngày 07/10/2006, SVP khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm, tổng kho tồn trữ, Tòa Nhà Điều Hành, các phòng thí nghiệm – nghiên cứu phát triển và toàn bộ cơ sở hạ tầng. Ngày 26/01/2008, SVP hoàn thành đầu tư Tòa Nhà Điều Hành.

 

toa-nha-dieu-hanh-cong-ty-savipharm

 

Tòa nhà Điều hành Công ty SaVipharm

 

Ngày 04/01/2009, SVP tổ chức Đại Lễ Khánh Thành nhà máy sản xuất thuốc, tổng kho tồn trữ và kinh doanh, các phòng thí nghiệm - nghiên cứu phát triển, Nhà hội thảo quốc tế với toàn bộ cơ sở hạ tầng đồng bộ.

mrtrieu2

mrtrieu1
TS. Nguyễn Quốc Triệu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế cắt băng Khánh thành Nhà máy, Tổng kho, Tòa nhà Điều hành Công ty SaVipharm. TS. Nguyễn Quốc Triệu, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đến tham dự Lễ Khánh thành Nhà máy, Tổng kho, Tòa nhà Điều hành Công ty SaVipharm.

 

CÁC CỘT MỐC GHI NHỚ

Ngày 04/9/2008, Cục Quản lý Dược Việt Nam đã cấp Giấy chứng nhận GMP-WHO, GLP và GSP cho Nhà máy số 1, Tổng kho tồn trữ và phòng kiểm nghiệm của SVP. Hai năm sau, ngày 06/10/2010 Cục Quản lý Dược Việt Nam cấp Giấy chứng nhận GMP-WHO, GLP và GSP lần thứ 2 cho SVP.

gsk

TGĐ GSK khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Christophe Weber đến thăm và làm việc với Lãnh đạo Công ty SaVipharm

 

Tháng 4/2009, sau khi lựa chọn SVP là đối tác tập đoàn GlaxoSmithKline (GSK) đã chuyển giao toàn bộ hệ thống tài liệu Chính Sách Chất Lượng Toàn Cầu và Hướng Dẫn Quản Lý Chất Lượng của GSK để SVP nghiên cứu áp dụng và nâng cấp hệ thống chất lượng của SVP theo tiêu chuẩn của GSK.

Tháng 9/2010, SVP và GSK đã ký hợp đồng Chuyển giao quyền lưu hành sản phẩm, theo đó SVP nhượng quyền 14 sản phẩm tiềm năng để GSK phân phối tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

 

le-ky-ket

Lãnh đạo và chuyên gia SVP và GSK trong Lễ Ký kết Hợp đồng Sản xuất và Cung ứng Thuốc giữa SVP và GSK (13/12/2010)

Ngày 13/12/2010, SVP và GSK đã ký hợp đồng Sản xuất và Cung ứng thuốc (5 năm từ 2011 - 2015), theo đó SVP ký hợp đồng xuất khẩu với GSK khu vực Châu Á Thái Bình Dương sản xuất 14 sản phẩm đã nhượng quyền lưu hành, GSK tiến hành các hoạt động marketing và phân phối các sản phẩm này trong dự án OrangeLine. Sự kiện này đánh dấu, lần đầu tiên ở Việt Nam một tập đoàn dược phẩm đa quốc gia hàng đầu thế giới lựa chọn SVP một công ty trong nước – làm đối tác chiến lược, đầu tư công nghệ và giải pháp quản lý chất lượng nhằm đạt đến tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu để sản xuất các dược phẩm chất lượng cao phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu.

 

Từ ngày 28-30/9/2010, Cục Quản lý Dược và Dụng cụ Y tế (Pharmaceuticals and Medical Devices Agency – PMDA) – Bộ Y tế Nhật Bản đã tiến hành thanh tra Nhà máy và hệ thống chất lượng của SVP theo tiêu chuẩn GMP Nhật Bản. Ngày 22/12/2010, PMDA -  Bộ Y tế Nhật Bản đã cấp Giấy chứng nhận GMP Nhật Bản (tương đương GMP của Cộng đồng Châu Âu theo Hiệp định công nhận lẫn nhau giữa Cộng đồng Châu Âu và Nhật Bản).

Ngày 25/01/2011, TS. Nguyễn Quốc Triệu, Bộ trưởng Bộ Y Tế dự lễ trao Giấy chứng nhận GMP Nhật Bản cho SVP.

gmp2

Lãnh đạo và chuyên gia SVP và GSK trong Lễ Ký kết Hợp đồng Sản xuất và Cung ứng Thuốc giữa SVP và GSK (13/12/2010)
image019

gmpnhat

TS. Trương Quốc Cường, Cục trưởng Cục QLD - BY Trao Giấy chứng nhận GMP Nhật Bản cho Ban lãnh đạoCông ty SaVipharm (Ngày 25/01/2011)
image020
Giấy chứng nhận GMP Nhật Bản

 

SVP và GSK đã ký hợp đồng xuất khẩu (3 năm từ 2011 - 2013) sản phẩm Eskazole cho thị trường Nhật Bản. Ngày 28/5/2011, SVP đã thực hiện xuất khẩu lô hàng đầu tiên cho thị trường Nhật Bản.

eskazol
 
Lô thuốc Eskazole đầu tiên SVP xuất khẩu sang
thị trường Nhật Bản ngày 28/05/2011
Hai năm sau khi khánh thành Nhà máy, đưa sản phẩm vào thị trường, năm 2010 SVP đã có mức tăng trưởng vượt bậc so với năm 2009, các sản phẩm của SVP với Chất Lượng Hàng Đầu đã được bệnh viện, cơ sở y tế các tuyến trong toàn quốc và người dùng thuốc tin dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SVP hoạt động trên nền tảng 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

TRÁCH NHIỆM TRỌN VẸN

SÁNG TẠO LIÊN TỤC

ĐỐI TÁC THÂN THIỆN

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

1. Luôn quan tâm đến “CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU”, SAVIPHARM quyết tâm nâng cấp công nghệhệ thống quản lý chất lượng, sẵn sàng ứng dụng công nghệ và hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến để phát triển sản xuất và nâng cao chất lượng thuốc tương đương thuốc nước ngoài.

2. Ý thức được “TRÁCH NHIỆM TRỌN VẸN” với người bệnh, thầy thuốc, ngành y tế và người tiêu dùng Việt Nam, SAVIPHARM luôn đặt trọng tâm công tác nghiên cứu – phát triển các sản phẩm phù hợp với mô hình bệnh tật của người dân Việt Nam, cung cấp thuốc chất lượng cao với giá cả hợp lý thay thế thuốc nhập khẩu, tăng khả năng tiếp cận thuốc có chất lượng cho người Việt Nam, thiết thực hưởng ứng chủ trương “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Nhà Nước.

3. Với tinh thần “SÁNG TẠO LIÊN TỤC”, SAVIPHARM phấn đấu đạt tiêu chuẩn GMP các nước công nghiệp phát triển (Nhật Bản, Châu Âu …), điều kiện tiên quyết để dược phẩm Việt Nam vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

4. SAVIPHARM luôn phấn đấu để trở thành  “ĐỐI TÁC THÂN THIỆN” của hệ thống cơ sở điều trị từ TW đến địa phương, cung cấp thuốc có chất lượng với giá cả hợp lý, đồng thời hợp tác với các doanh nghiệp dược trong nước và nước ngoài để cùng phát triển sản xuất – kinh doanh.

5. Để “PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” trong bối cảnh nền kinh tế và ngành dược Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, SAVIPHARM  luôn quan tâm đáp ứng nhu cầu thuốc men cho thị trường nội địa đồng thời có chiến lược hợp tác đúng đắn với các tập đoàn đa quốc gia nhằm tham gia vào “Chuỗi giá trị dược phẩm toàn cầu”.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức Công ty Cổ phần dược phẩm SaVi vào thời điểm tháng 5-2013 như sau:

 

 so do to chuc phong nhan su 8-5-2013 web

  

CÁC MẶT HOẠT ĐỘNG CHỦ YẾU

SVP hoạt động chủ yếu với 3 lĩnh vực:

 • Sản xuất thuốc và các sản phẩm gần thuốc
 • Tồn trữ và phân phối thuốc
 • Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới

Chính sách phát triển:

 • Hướng tới cộng đồng, thực hiện chính sách Y tế  - Xã hội phục vụ người bệnh
 • Mối quan hệ thân thiện đa dạng
 • Ứng dụng công nghệ cao
 • Quản lý chuyên nghiệp
 • Hợp tác và cạnh tranh quốc tế


Sản phẩm mới

 • Savi Gold forte
 • Tây Sa
 • Savi Osmax
 • Savi Alendronate forte
 • Savi Pamol extra

Google Translator

Tìm kiếm

Sản phẩm ưa chuộng

Liên kết website

Thống kê truy cập

Hiện có 759 khách
Lượt truy cập 2479748

Chia sẻ thông tin

Google Bookmarks Twitter Windows Live Facebook MySpace Yahoo! Bookmarks

Bản quyền © 2010. Công ty cổ phần Dược phẩm SaVi - Thiết kế và phát triển Phòng CNTT