Loading...
Home 2017-11-15T15:22:19+00:00

Trách nhiệm xã hội

Công ty ​Société Anonyme de Vietnam Pharmacie (SAVIPHARM), một thành viên của Savipharm Global, tin rằng với tinh thần sáng tạo, sự cần cù và nghị lực của người dân sẽ làm cho đất nước Việt Nam trở thành một trong những ‘con rồng’ châu Á.

Chúng tôi mong muốn được mang lại hạnh phúc cho cộng đồng bằng cách sử dụng kiến thức, kinh nghiệm, công nghệ để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho từng cá nhân với một TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI toàn diện.

Để đạt được điều này, SAVIPHARM thực hiện nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trong các lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết hết lòng chia sẻ trách nhiệm công dân để đóng góp cho quá trình phát triển ‘hóa rồng’ của Việt Nam bằng việc tham gia đầu tư trong các lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Giới thiệu

Nghiên cứu

Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Các nghiên cứu

Khám phá

Khám phá các sản phẩm, dịch vụ đã tồn tại và chưa tồn tại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Các giải pháp

Phân tích

Phân tích dữ liệu liên quan đến sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Các phân tích

Thử nghiệm

Thử nghiệm các loại sản phẩm, dịch vụ mới nhất, hiệu quả nhất phục vụ chăm sóc sức khỏe

Liên hệ

Nghiên cứu mới nhất

Các nghiên cứu và phát triển mới nhất của SAVIPHARM cùng các tin tức, sự kiện mới nhất của ngành khoa học sự sống

Tìm hiểu ngay
“Hợp tác với SAVIPHARM giúp tôi cân bằng giữa trách nhiệm xã hội của người thầy thuốc với hiệu quả kinh tế do dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có thể cung cấp các loại thuốc generic có chất lượng tương đương với giá thành phù hợp, điều này giúp chúng tôi ngoài các khoảng doanh thu khác còn có thể gia tăng nhanh chóng lượng khách hàng đến với các dịch vụ của chúng tôi.”
BS. Võ Văn Ái, Trưởng khoa Tim mạch

Đối tác tin cậy

Các bác sĩ, dược sĩ là các đối tác tin cậy của chúng tôi trong các giai đoạn nghiên cứu, khám phá, phân tích và thử nghiệm các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cam kết hợp tác và hỗ trợ toàn diện các bác sĩ, dược sĩ xây dựng một mô hình kinh doanh cân bằng, có trách nhiệm xã hội và doanh thu tăng trưởng vững bền.

Chúng tôi là đối tác tin cậy giúp cải tiến hiệu quả, tăng cường tỉ lệ thu hồi vốn và cung cấp các giá trị gia tăng cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Khám phá tương lai

Chúng tôi đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và thực hiện trách nhiệm xã hội bằng các khám phá khoa học sự sống

LIÊN HỆ
X