THÔNG BÁO SÁP NHẬP SAVIPHARM.COM.VN

Kể từ NGÀY 14 THÁNG 10 NĂM 2016, savipharm.com.vn sẽ chính thức sáp nhập với MEDIC.CARE™. Quá trình sáp nhập được thực hiện sau khi hoàn thành các thủ tục theo quy định pháp luật, MEDIC.CARE™ sẽ tiếp nhận toàn bộ hoạt động truy cập của savipharm.com.vn và cam kết duy trì toàn bộ khách hàng, đối tác của cả hai bên.


MEDIC.CARE chuyên về quản lý đầu tư với danh mục đầu tư đa dạng trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, dinh dưỡng và mỹ phẩm. Việc sáp nhập savipharm.com.vn và MEDIC.CARE sẽ giúp tăng cường lượng khách hàng, gìn giữ uy tín của tổ chức, tạo nên một mạng lưới lớn mạnh có tầm vóc khu vực và quốc tế.


Bà Nguyễn Thị Hiếu, Giám đốc khu vực của MEDIC.CARE, đánh giá "trong giai đoạn đầu của quá trình sáp nhập sẽ gặp nhiều khó khăn trong văn hóa, tổ chức cũng như việc tích hợp thông tin; tuy nhiên những điều này mang tính ngắn hạn vì xét về lợi ích lâu dài thì uy tín của doanh nghiệp, lượng khách hàng cũng như quy mô hoạt động sẽ gia tăng. Quy mô gia tăng nghĩa là hệ thống mạng lưới mở rộng, khả năng nhận dạng thương hiệu tốt hơn, gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường".


Mọi thông tin liên lạc với MEDIC.CARE™ xin vui lòng truy cập vào địa chỉ :


WWW.MEDIC.CARE


info@medic.care


Cảnh báo: savipharm.com.vn không có quyền lơi, nghĩa vụ và lợi ích liên quan đến Công ty cổ phần dược phẩm SaVi, địa chỉ tại Lô Z.01-02-03a KCN/KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 3 7700144 - 143 - 142. Fax: 08 3 7700 145.